Bài toán đầu tư sinh lời tại nhà phố liền kề Sun Group An Thới

Nhà phố liền kề Sun Group An Thới là dự án hiếm hoi tại Nam đảo Phú Quốc, được trang bị đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp bao gồm bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị,  giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ… Là trái tim của Phú Quốc – Khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc được bao vây xung quanh bởi phần lớn các dự án nghỉ dưỡng hạng sang của tập đoàn Sun Group, và đặc biệt đó là kế bên cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Cáp treo Hòn Thơm.

khu đô thị an thới phú quốc

Những lý do nên đầu tư nhà phố liền kề Sun Group An Thới

Chủ đầu tư uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.
Với thương hiệu của mình, Sun Group khẳng định vị thế qua rất nhiều công trình nổi tiếng tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long và đặc biệt là Phú Quốc bởi đơn vị thiết kế thi công bậc thầy trên thế giới.

Vị trí sinh lời vượt trội

Dự án khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc sở hữu vị trí đắt giá phía Nam của đảo Ngọc, cùng 2 mặt view biển trực diện, xung quanh là các khu nghỉ dưỡng hạng sang của tâp đoàn Sun Group, chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các cư dân tương lai cũng như nhà đầu tư thông thái tại thị trường Phú Quốc.

Chính sách bán hàng cưc kì ưu đãi

Là dự án khu đô thị đảo đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Nam đảo Phú Quốc, nên chủ đầu tư đem đến cơ hội đầu tư vô cùng ưu đã cho khách hàng muốn sở hữu những căn nhà phố thương mại tại đây. Trong tháng 7 này, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 250 tr cho khách hàng, chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán sớm, chiết khấu 7,5% ch khách hàng thanh toán đủ 95%, chiết khấu 1% cho khách hàng từng mua sản phẩm của Sun Group, chiết khấu 1% cho khách hàng có hộ khẩu ở Kiên Giang trước 30/6/2019. Tiến độ thanh toán linh hoạt. Năm đầu là 30%, năm 2021 là 40%, Năm 2021 là 25%,…

Đòn bẩy kinh tế lớn

Đòn bẩy từ đặc khu kinh tế Phú Quốc càng khiến cho tiềm năng sinh lời của dự án Sun Group New An Thới trở nên khả quan hơn. Theo dự kiến tới năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên ở Việt Nam với những chính sách thuận lợi về thuế quan cùng các chủ trương thu hút đầu tư lớn chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để nhà đầu tư đón đầu với một dự án chứa đựng tương lai của Nam đảo như khu đô thị Sun Group New An Thới.

Tiềm năng phát triển lớn

Dự án nằm trong quy hoạch tổng quan hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí nghìn đô của tập đoàn Sun Group mở ra tiềm năng phát triển lớn cho dự án. Tích hợp hai trong một, vừa kinh doanh vừa để ở, Không chỉ tận dụng được quỹ đất nền để xây dựng các công trình kiến trúc mà còn có thể tận dụng để bán lại hoặc cho thuê sinh lời cao, các mặt tiền của các căn nhà phố rộng 6-8 m dùng để kinh doanh các cửa hàng nhỏ, quán cafe,….