Chung cư New Horizon Citynew hội tụ nhiều lợi thế ấn tượng

Chung cư New Horizon City là một trong những dự án căn hộ được xây dựng tại Quận Hoàng Mai, được đầu tư với số vốn lớn, thực hiện với nhiều hạng mục ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời với nhiều tiện ích đẳng cấp, sang trọng.

Điểm cộng của dự án chung cư New Horizon City

Dự án Chung cư New Horizon City được thực hiện với diện tích khu đất lên đến 19,9 m2, mật độ xây dựng là 42%. Bao phủ dự án là hệ thống cây xanh tươi mới, mang lại cảm giác mới mẻ, khác biệt cho cư dân sinh sống tại dự án. Hội tụ nhiều lợi thế khác biệt, mới mẻ, dự án hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho  bạn sự trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Đẳng cấp của khu căn hộ được xây dựng và khẳng định bởi nhiều lợi thế cùng hội tụ, nơi mang đến nhiều điểm cộng lý tưởng cho cuộc sống của mọi cư dân hiện đại. Hội tụ nhiều lợi thế cùng môi trường an cư lý tưởng, hiện đại và nổi bật, không gian sống tại Dự án Chung cư New Horizon City được đánh giá cao với nhiều lợi thế khác biệt, phù hợp với mọi cư dân, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời.

chungcu87linhnam1

Chất lượng cuộc sống tại dự án Chung cư 87 Lĩnh Nam New Horizon City

Môi trường sống hiện đại cùng nhiều lợi thế nổi bật, mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống lý tưởng, mới mẻ và khác biệt. Với nhiều lợi thế phù hợp, không gian sống tại đây hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, mang đến sự tiện nghi, cuộc sống phù hợp.

Dự án Chung cư New Horizon City được khẳng định qua cách xây dựng, phát triển của chủ đầu tư, là một sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi khách hàng. Sản phẩm căn hộ được phân khúc tầm trung, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp về một không gian sống hiện đại, tiện nghi, tọa lạc ở vị trí phù hợp, khẳng định chất lượng cuộc sống tốt nhất hiện nay.