Đầu tư căn hộ thương mại dịch vụ Phú Quốc với 3 lý do

Một dự án đang làm mưa làm gió trên thị thị trường bất động sản Phú Quốc trong thời gian trở lại đây, không thể không nhắc đến cái tên căn hộ thương mại dịch vụ Phú Quốc– sở hữu nhiều giá trị đầu tư hấp dẫn có thể kể đến là: Vị trí đắc địa tại chân nhà ga đi cáp treo hòn Thơm. Chủ đầu tư Sun Group uy tín hay một đơn vị quản lý đầy tiềm lực của Pháp là Accor đơn vị vị đã có gần 10 năm điều hành và quản lý chuỗi khách sạn trên khắp thế giới, một dự án đẳng cấp chính là động từ mạnh nhất để khẳng định.

minihotel địa Trung Hải 8

Sự uy tín từ chủ đầu tư

Nhắc đến Sun Group chúng ta không khỏi trầm trồ về những công trình thế kỉ mà họ đã tạo dựng nên trong suốt thời gian qua. Đó là minh chứng cho những lời đồn về Sun Group. Với tầm nhìn dài hạn cùng với sự đầu tư bài bản cùng với tâm huyết của những con người Sun Group.

Có thể tự hào kể đến như công trình lừng danh như Bà Nà Hills hay Intecontinal Đà Nẵng đem lại thành công trên cả tuyệt vời, đã đem đến cho Đà Nẵng một diện mạo du lịch vô cùng đặc sắc trong mắt người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Mới gần đây nhất là cái tên Fansipan Legend hay dự án Sun World tại Hạ Long và tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới được Sun group xây dựng tại Nam đảo Phú Quốc cùng với những dự án đẳng cấp trên khắp cả nước.

Một dự án cỡ vừa như căn hộ thương mại dịch vụ Phú Quốc chắc chắn đáng được nhắc đến như một sự mạo hiểm, một dự án đẳng cấp chắc chắn sẽ thành công hơn nữa khi được Sun triển khai, với kỳ vọng phục vụ 5 000 khách du lịch mỗi mùa và nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc của Sun Group thì điều đó càng nâng tầm cho dự án.

Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới

Tập đoàn Sun Group vô cùng tâm huyết và khắt khe khi chọn đơn vị quản lý hàng đầu của Pháp, với việc điều hành nhiều dự án trên khắp cả thế giới và đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc với Sun group thì nhà đầu tư dự án căn hộ thương mại dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm về vốn cũng như khả năng sinh lời của dự án đầu tư.

Từ  những thiên đường nghỉ dưỡng của thế giới, Accor đã tiến tới khai thác và hợp tác với  Sun Group  ở nhiều hạng mục đầu tư nghỉ dưỡng lớn từ Bãi Kem Phú Quốc, Đà nẵng, Nha Trang cho tới Hạ Long, do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

Tầm nhìn vượt biển lớn

Dự án căn hộ thương mại dịch vụ được được xác định nằm trung tâm của đại dự án nghỉ dưỡng Địa Trung Hải của Quần thể nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc. Dự án được đầu tư triển khai với tương lai đặc khu kinh tế và là trung tâm nghỉ dưỡng của Nam Phú Quốc, bên cạnh nhiều cái tên như khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, Shophouse Địa Trung Hải thì dự án được định hình để trở thành điểm đến đầu tư số 1, tâm điểm của nghỉ dưỡng đảo ngọc.

Là một nhà đầu tư thông minh chắc hẳn bạn cũng thấy rõ tiềm năng cực kì kì lớn của căn hộ thương mại dịch vụ mang lại.