Điểm cộng của dự án New Horizon 87 Lĩnh Nam là gì?

Sở hữu nhiều điểm cộng lý tưởng của một không gian sống hiện đại, dự án New Horizon 87 Lĩnh Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Hội tụ nhiều tiện ích cao cấp cùng với ngoại khu hiện đại, dự án chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân của mình sự hài lòng về một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Với những điểm cộng lý tưởng, dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Lợi thế của dự án New Horizon 87 Lĩnh Nam

An cư tại dự án New Horizon 87 Lĩnh Nam mở ra cơ hội tận hưởng chất lượng cuộc sống hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng, mang lại sự hài hòa và mới mẻ cho mọi cư dân sinh sống. Là nơi hội tụ nhiều lợi thể và điểm cộng lý tưởng, dự án hứa hẹn sẽ khiến bạn luôn hài lòng và ưng ý về chất lượng của dự án. Với rất nhiều điểm cộng và lợi thế từ bên ngoài cũng như cách xây dựng phù hợp mà chủ đầu tư thực hiện, cư dân được đảm bảo một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và phù hợp với mọi đối tượng.

chungcu87linhnam3

New Horizon 87 Lĩnh Nam dành cho khách hàng tầm trung

Chủ đầu tư dự án New Horizon 87 Lĩnh Nam hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung, mức giá được bán hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho người mua sẽ tạo cơ hội sinh sống trong những không gian không chỉ đẹp mà còn tiện nghi nhưng mức giá thì rất hấp dẫn.

  • Cơ hội sinh sống trong môi trường hiện đại, hội tụ nhiều thế mạnh phù hợp sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm tuyệt vời, ưng ý.
  • Quý khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 20 triệu trở lên có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại đây và thanh toán theo các giai đoạn.
  • Ngân hàng bảo lãnh của dự án cũng mở ra cơ hội cho vay lãi suất hấp dẫn, mang lại cho cư dân của mình cơ hội sở hữu căn hộ đẹp, giá tốt với nhiều lợi thế phù hợp.