Dự án chung cư New Horizon City an toàn chất lượng cho khách hàng

Dự án chung cư New Horizon City đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình tốt nhất, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp về không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Hội tụ nhiều lợi thế mới mẻ, khác biệt, dự án mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp về một nơi an cư lý tưởng. Với nhiều điểm cộng mà dự án có được hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân sự lựa chọn phù hợp và ưng ý.

Thông tin mới nhất về dự án chung cư New Horizon City

Dự án chung cư New Horizon City được xây dựng và đầu tư bởi các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng bất động sản. Đơn vị đầu tư của dự án là thương hiệu Vinaenco thuộc Vinaconex uy tín, đã có nhiều dự án lớn. Dự án chung cư New Horizon City được thiết kế bởi đơn vị Singapore DP Architects, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng các dự án lớn, có thương hiệu uy tín. New Horizon được tư vấn bởi Artelia Cộng Hòa Pháp, một trong những thương hiệu uy tín và đẳng cấp trong cách xây dựng và phát triển các dự án lớn.

Dự án New Horizon City 87 Lĩnh Nam3

Lợi thế của chung cư New Horizon City 87 Lĩnh Nam

Tọa lạc tại vị trí quan trọng, có tiềm năng phát triển trong tương lai, thu hút nhiều cư dân hiện đại đến sinh sống. Là hàng xóm của KĐT Vinhomes Times City, mang đến cho cư dân những sự lựa chọn phù hợp về nơi an cư lý tưởng và phù hợp, đảm bảo được sự hài lòng của mọi cư dân. Khi mua căn hộ tại chung cư New Horizon City khách hàng được Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành, khách hàng được vay vốn với lãi suất hấp dẫn, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều hộ gia đình.

Về thiết kế của Dự án chung cư New Horizon City cũng được đánh giá cao, tận dụng được ánh sáng tự nhiên, môi trường sống thoáng đãng, thoải mái với mật độ chỉ 41,8%. Căn hộ hướng đến sự tiện nghi, mới mẻ, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cuộc sống hàng đầu mà ai cũng mong muốn được sở hữu.