Món quà từ đặc khu kinh tế- Shophouse Sun Group An Thới hưởng lợi những gì

Vào cuối năm 2017, Phú Quốc được đón nhận chính sách đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước, điều này mở ra nhiều cơ hội rất lớn để Phú Quốc đón nhận làn sóng mới để có thể triển khai thành đặc khu kinh tế, chính bởi vậy những dự án bất động sản luôn được các nhà đầu tư quan tâm săn đón, nhất là những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng càng đón trông chờ nhiều hơn bao giờ hết.

Shophouse An Thới PHú Quốc

Shophouse Sun Group An Thới là một dự án đẳng cấp như vậy, một dự án là cánh chim đầu đàn, đi trước xu hướng bắt kịp những tiêu chuẩn cao nhất cũng như thị hiếu nhà đầu tư bất động sản, xây dựng hình ảnh giá trị của mình thành một điểm nhấn sáng chói đáng để đầu tư, với độ HOT của đặc khu kinh tế mang lại cùng với đó là con đường lựa chọn đúng đắn của mình thì dự án của shophouse Sun Group An Thới sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Đặc khu kinh tế mang lại điều gì cho Sun Group An Thới Phú Quốc

Đặc khu kinh tế Phú Quốc cùng với những chính sách đầu tư linh hoạt, phải kể đến đầu tiên đó chính là chính sách đầu tư bất động sản, khi nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản lâu dài, sổ đỏ lên tới 70 năm, ngoài ra nhà đầu tư nước ngoài nếu như xác minh được tính đúng đắn của việc mua bán sang nhượng bất động sản cũng hoàn toàn có thể đầu tư vào bất động sản Phú Quốc, với sức hút đang ngày càng lớn thì việc mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài quả thực là một lợi thế.

Shophouse An Thới PHú Quốc 2

Ngoài ra, du khách đến với đảo ngọc sẽ được miễn visa trong 1 tháng đầu tiên, các dịch vụ giải trí bị cấm như: Casino, trường đua, đấu trường .. tất cả đều hợp pháp tại đây, vì vậy điều này sẽ thực sự kích thích du lịch đến với Phú Quốc, điều tiếp cần được nhắc đến trong chính sách đặc khu kinh tế chính là chính sách mở cửa, giảm thuế xuống còn 10% trong mọi thời gian, đối với những doanh nghiệp công nghiệp có thể được miễn giảm thuế xuống 0% trong 3 năm đầu tiên.

Chính vì vậy đặc khu kinh tế, nếu nhìn vào những gì mà dự án đã và đang có thì đây thực sự là một miếng bánh béo bở, một sức hút đầu tư bất động sản cực kì hấp hẫn tại Nam đảo Ngọc.

Nguồn lợi thu về vô cùng khả quan, tăng trưởng siêu lợi nhuận

Đặc khu kinh tế là tương lai thật gần của Phú Quốc, sức hút của dự án nói riêng và bất động sản Phú Quốc nói chung đang trở thành cực kỳ hấp dẫn, một dự án phân khúc thương mại như Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc chắc chắn sẽ phủ sóng thị trường bất động sản, tiếng nói sẽ rất khả quan trong tương lai, nhất là khi quy hoạch của Phú Quốc đã hoàn thành và việc có thêm dự án để cạnh tranh là điều không thể.

Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc mảnh ghép đầu tư siêu lợi nhuận đã và đang hình thành lâu dài, nắm bắt đúng thời điểm này chính là sự lựa chọn khôn ngoan, hơn rất nhiều so với những năm sau này. Đặc khu kinh tế bước đệm hoàn hảo để dự án Shophouse Sun Group An Thới vươn mình vượt sóng ra khơi.