Tham khảo giá bán căn hộ New Horizon Lĩnh Nam mới nhất

Giá bán căn hộ New Horizon Lĩnh Nam được điều chỉnh phù hợp, hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung với chất lượng tốt nhất, mang lại cho khách hàng những không gian sinh sống hiện đại, tiện nghi và phù hợp.

Bên cạnh đó, khách hàng được chia thành 4 đợt thanh toán sau khi ký hợp đồng mua căn hộ. Các đợt thanh toán được chia ra thành nhiều giai đoạn, giảm được mỗi lo về tiền bạc cho nhiều hộ gia đình chưa có đủ tiền để mua căn hộ.

Dự án cũng được bảo trọ bởi ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Thành, khách hàng mua căn hộ có thể vay ngân hàng với thời gian dài hạn, vốn thấp. Với những hỗ trợ đó sẽ mang đến cho bạn cơ hội mua căn hộ vào thời điểm thích hợp với nhiều sự lựa chọn hơn.

Dự án New Horizon City 87 Lĩnh Nam9

Giá bán căn hộ New Horizon Lĩnh Nam với nhiều điểm cộng và lợi thế

Căn hộ New Horizon Lĩnh Nam được xây dựng với nhiều lợi thế như tiện nghi hiện đại, đa dạng. Bên cạnh đó thì ngoại khu cũng là nơi hội tụ nhiều tiện ích cao cấp khác, phục vụ cuộc sống của cư dân một cách tốt nhất. Dự án được “bao bọc” bởi hàng xóm là Times City với nhiều căn hộ đẹp, mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống phù hợp và lý tưởng, mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp và ưng ý. Chất lượng cuộc sống được khẳng định với nhiều điểm cộng và lợi thế lý tưởng, mang đến cho cư dân những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và ưng ý.

Có nên lựa chọn căn hộ tại New Horizon hay không?

Những sự lựa chọn tuyệt vời về một môi trường an cư tại New Horizon City rất đáng để quý khách hàng cân nhắc và lựa chọn. Giá bán căn hộ New Horizon Lĩnh Nam cũng là một con số rất đáng chú ý, phù hợp với mọi cư dân, mang đến chất lượng cuộc sống lý tưởng và phù hợp với mọi cư dân, mang đến sự hài hòa trong từng trải nghiệm. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống mà mọi cư dân đều mong muốn có được, mang lại cho bạn sự hài lòng và ưng ý.